Link wheel là gì? Những điều bạn nên biết về Link Wheel 

Link wheel là gì? Những điều bạn nên biết về Link Wheel.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
Hãy đăng ký để nhận được tin tức mới nhất về SEO hàng tuần!

  Link wheel là một trong các mô hình xây dựng liên kết nhiều lớp đạt hiệu quả tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên đối với những người mới làm SEO thì Link Wheel là gì? Mô hình link wheel có gì khác biệt với chiến lược link building khác? Tại sao mô hình link wheel có tác dụng trong SEO? Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn trả lời các câu hỏi liên quan về link wheel và ứng dụng thực tế của mô hình này. Hãy cũng theo dõi với chúng tôi nhé!

  Link wheel là gì? Những điều bạn nên biết về Link Wheel Link wheel là gì? Những điều bạn nên biết về Link Wheel 

  Link wheel là gì?

  Link wheel (liên kết bánh xe) là một chiến thuật SEO nâng cao mà rất nhiều SEOer bỏ qua. Nó được tạo nên như một phương pháp xây dựng link theo hình tròn (nghĩa là bạn sẽ xây dựng các link liên kết từ website vệ tinh trỏ về website chính).  Để có thể xây dựng phương pháp Link wheel, bạn cần phải tự lập cho mình các trang web 2.0. Điều này giúp bạn kéo được traffic về cho website cũng như tăng thứ hạng website.

  Mô hình Link wheel cơ bản sẽ bao gồm một blog chính gọi là Money Making site và 8 blog 2.0 khác. Việc tạo liên kết link wheel chính là bạn cần phải liên kết 8 blog này lại với nhau và cùng liên kết blog chính (money site).

  Mô hình Link Wheel cơ bảnMô hình Link Wheel cơ bản

  Mô hình link wheel có gì khác biệt với chiến lược link building khác?

  Link wheel là tạo ra nhiều blog khác nhau viết về các chủ đề ngách và sau đó liên kết chúng lại với nhau tạo thành một vòng tròn khép kín. Cấu trúc thông thường của link wheel chính là trang thứ 1 → trang thứ 2 → trang thứ 3 – trang thứ 4 → trang thứ 5 →….. → trang thứ 1. Tất cả các trang này tại các URL khác nhau đều chứa các bài viết liên kết đến bài viết chính.

  Số lượng bài viết blog tùy thuộc vào mục đích của bạn nhưng mỗi bài viết website trong link wheel đều phải đáp ứng được các điều sau:

  Các phiên bản liên kết bánh xe thay thế có thể được sắp xếp ngẫu nhiên theo thứ tự kim tự tháp liên kết, vòng tròn nét đứt (không đóng) hoặc bất kỳ hình dạng hoặc kích thước nào, miễn là chúng được xây dựng trên nhiều nền tảng Blog 2.0. khác nhau.

  Ví dụ: Trang A-1, Trang A -2, Trang A – 20 → Trang B -1, Trang B – 2, Trang B-20 → Trang Z – 1, Trang Z – 2, Trang Z – 20 → …

  Kỹ thuật này hiệu quả vì blog/microsite được sử dụng thường là các trang có chỉ số PR cao, chẳng hạn như WordPress.com, Hubpages.com và Blogger.com. Những  số liệu này thêm giá trị lớn cho  blog của bạn. Ngoài ra, việc liên kết tới các trang blog mới  có thể làm tăng giá trị của mỗi liên kết.

  Tìm hiểu thêm:

  Tại sao mô hình link wheel lại có tác dụng trong SEO?

  Nếu bạn đã học bất cứ điều gì về SEO,  bạn sẽ biết tầm quan trọng của backlink đối với trang web kinh doanh trực tuyến của mình. Việc có nhiều backlink chất lượng cao không chỉ giúp bạn xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm của Google mà còn có tác động rất tích cực đến trang web của bạn.

  Khi bạn liên kết từ trang web vệ tinh này sang trang web vệ tinh khác bằng mô hình bánh xe liên kết, link juice sẽ được chuyển đến trang web và củng cố các liên kết ngược của bạn. Công cụ tìm kiếm cũng có thể xếp hạng các trang web dựa trên khái niệm bỏ phiếu. Một liên kết từ trang web này đến trang web khác được coi là một phiếu bầu. Bạn càng nhận được nhiều phiếu bầu, thứ hạng trang web của bạn càng tốt.

  Sự phát triển của linkwheel cũng là một trong những cách thu hút sự chú ý của người dùng. Bạn có thể thu hút nhiều khách truy cập vào trang web của mình bằng cách sử dụng nội dung chất lượng và thêm liên kết ngược vào trang chính của bạn

  Tại sao mô hình Link Wheel lại có tác dụng trong SEOTại sao mô hình Link Wheel lại có tác dụng trong SEO

  Ưu điểm – nhược điểm của phương pháp Link Wheel

  Ưu điểm và nhược điểm của Link Wheel Ưu điểm và nhược điểm của Link Wheel 

  5 Ưu điểm của link wheel

  3 Nhược điểm của linkwheel

  Nên áp dụng mô hình link wheel cho loại website nào?

  Mô hình link wheel là một kỹ thuật SEO off-page giúp tăng thứ hạng website thông qua việc xây dựng mạng lưới liên kết nội bộ và liên kết ngoài. Mô hình này có thể áp dụng cho nhiều loại website, nhưng hiệu quả nhất là đối với các loại website sau:

  Dưới đây là một số ví dụ về các loại website có thể áp dụng mô hình link wheel:

  Nên áp dụng loại hinh link wheel cho loại website nào?Nên áp dụng loại hinh link wheel cho loại website nào?

  Cách phát triển mô hình link wheel cho website?

  Để phát triển mô hình Link Wheel cho website, bạn cần thực hiện các bước dưới đây, cụ thể như sau:

  Những điều bạn cần lưu ý  khi phát triển mô hình link wheel cho website:

  Bài viết trên là những thông tin cơ bản về Link wheel mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc. Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về Link wheel cũng như ứng dụng tốt nó vào việc SEO trang web của mình để có những kết quả tốt. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ SEO uy tín và chuyên nghiệp, hãy liên hệ với Dịch vụ SEO ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết nhất!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Dịch Vụ Seo Myad

  Xem thêm Dịch Vụ Seo Myad

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  zalo call