Đào tạo SEO chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu trên toàn quốc

Trong những năm qua, ngành SEO tại Việt Nam đã có những bước tiến rõ rệt và khẳng định tầm quan trọng của mình trong các chiến lược Digital marketing cho doanh nghiệp. Các khóa đào tạo SEO cũng theo đó “mọc” lên rất nhiều, tuy nhiên, không phải đâu cũng là nơi uy tín và phù hợp với những điều mà bạn đang theo đuổi.

Dichvuseo.vn thấu hiểu rằng, những người mới bắt đầu đến với ngành này thường chỉ nắm được kiến thức cơ bản. Thiếu hầu hết những kiến thức SEO thực chiến cũng như hiểu đúng giá trị mà SEO mang đến là gì. Do đó, chúng tôi mang đến khoá đào tạo SEO chuyên nghiệp để giúp các học viên có thể vừa nắm được kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, cả thực hành lẫn sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ,… Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết ngay sau đây.

Tham gia khoá đào tạo SEO bạn được gì?Tham gia khoá đào tạo SEO bạn được gì?

Tại sao bạn nên tham gia khoá đào tạo SEO web?

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, SEO website hay SEO tổng thể đóng vai trò quan trọng và mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích. Dưới đây là một số lý do nổi bật giúp bạn hiểu tại sao nên tham gia khoá đào tạo SEO web.

Gia tăng cơ hội tìm kiếm việc làm có tiềm năng trong tương lai

Một khoá đào tạo SEO chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho bạn nền tảng lý thuyết vững chắc, kể cả lý thuyết lẫn sử dụng công cụ. Do đó, bạn có thể tự tin theo đuổi nghề SEO sau khi tham gia khóa học.

Hơn nữa, SEO đóng vai trò rất quan trọng, có thể giúp doanh nghiệp nghiên cứu thị trường mục tiêu, tiếp cận và giữ chân khách hàng tiềm năng, quảng bá sản phẩm hiệu quả và tăng độ nhận diện thương hiệu trên diện rộng.

Vì vậy, hiện tại và cả trong tương lai, chắc chắn SEO vẫn là ngành nghề hot cho bạn muốn làm việc trong lĩnh vực này. Nếu bạn muốn xây dựng thương hiệu cá nhân, kiếm thêm thu nhập qua các kênh truyền thông xã hội và cả Google thì SEO là “con đường tắt” mang đến hiệu quả lâu dài và bền vững.

SEO hỗ trợ rất tốt cho nền tảng khởi nghiệp kinh doanh, bán hàng

Với việc người dùng ngày càng có xu hướng tìm kiếm thông tin sản phẩm thông qua Internet. Đây chính là lợi thế của SEO, khi thông qua các công cụ đo lường và các tool hỗ trợ sẽ dễ dàng cho bạn biết điều gì khách hàng đang quan tâm và ai là người quan tâm đến sản phẩm của bạn.

Khi nắm được insight khách hàng, bạn có thể đưa ra sản phẩm phù hợp và tìm cho mình một ngách để khởi nghiệp thành công. Hơn nữa, SEO cũng hỗ trợ bán hàng hiệu quả và bền vững khi bạn tối ưu content chuẩn SEO và có một trang website đã được tối ưu hoá.

SEO mang đến rất nhiều lợi ích bền vững trong quá trình phát triển websiteSEO mang đến rất nhiều lợi ích bền vững trong quá trình phát triển website

Học thêm SEO marketing để dễ dàng theo dõi, quản lý và kiểm tra chiến dịch

Có lẽ bạn cũng đã nắm được SEO quan trọng như thế nào cho website, cũng như sự phát triển thương hiệu thông qua những thông tin chúng tôi đề cập ở trên. Chính vì thế, nếu bạn là quản lý, việc bổ sung thêm kiến thức về SEO sẽ giúp bạn nắm được các chiến dịch mà team đang thực hiện. Từ đó, có thể hoạch định chiến lược, theo dõi và kiểm tra toàn bộ quá trình tiếp thị qua SEO một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

Dichvuseo.vn - Đơn vị chuyên đào tạo SEO chuyên nghiệp, uy tín trên toàn quốcDichvuseo.vn – Đơn vị chuyên đào tạo SEO chuyên nghiệp, uy tín trên toàn quốc

Khoá đào tạo SEO chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng của Dichvuseo.vn

Nếu bạn đang có nhu cầu mà muốn tìm một đơn vị đào tạo SEO chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng thì có thể tham khảo Dichvuseo.vn. Chúng tôi là một trong những đơn vị đã có kinh nghiệm thâm niên trong lĩnh vực SEO thực chiến. Tham gia khoá đào tạo SEO web của chúng tôi bạn sẽ nhận được:

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Đội ngũ của chúng tôi là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực SEO, quảng cáo truyền thông, phát triển website được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn hợp tác. Hầu hết giảng viên của chúng tôi đã lead rất nhiều dự án lớn và đem đến những thành tích nổi bật đáng kể. Với khoá đào tạo SEO, bạn sẽ được thực hành ngay trên dự án của mình với sự hướng dẫn tận tình trong suốt quá trình của giảng viên giàu kinh nghiệm.

Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo bạn sẽ nhận được kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, với 30% lý thuyết và 70% thực hành. Trong đó, bạn sẽ được tìm hiểu về Search Marketing (hiểu và biết cách khai thác thông tin qua các công cụ tìm kiếm); Website building ( quá trình xây dựng một website tối ưu và hiệu quả); Search Engine Optimization (toàn bộ kiến thức và kỹ năng liên quan đến SEO); Website and Google Analytics (bạn sẽ được tìm hiểu khái niệm, các thức sử dụng liên quan đến công cụ này cho website);

Biết cách sử dụng công cụ chuyên nghiệp

Đến với khoá đào tạo SEO web của Dichvuseo.vn, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng các công cụ hỗ trợ cho SEO như Ahrefs, Majestic, Google Search Console, Google Analytics, Screaming Frog, URL Profiler, SEO Quake,…

Tóm lại, tham gia khóa học của chúng tôi, bạn sẽ thấu hiểu được bản chất thuật toán thay đổi như thế nào, cũng như biết cách khai thác, tìm kiếm từ khóa hiệu quả. Từ đó, đánh giá độ khó và bố trí Key phù hợp với chiến dịch của riêng mình. Thêm vào đó, content chuẩn SEO cũng sẽ được thêm vào giáo trình, để giúp học viên có thể hoàn toàn tối ưu được toàn bộ nội dung trên website của mình.

Chính vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có mong muốn tìm hiểu và gia tăng thu nhập trong lĩnh vực này nhé! Với khoá đào tạo SEO chuyên nghiệp của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ được tiếp cận với chiến thuật SEO mới nhất, bền vững và On Top trong thời gian ngắn.

zalo call